Trang chủ   |   Thư ngỏ

Thư ngỏ

Kính Thưa Quý Khách hàng,

Lời đầu tiên, Billiards TÂN LỘC xin gởi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong hơn 30 năm qua. 

Billiards TÂN LỘC dưới sự điều hành của T. Giám đốc Nguyễn Tân Lộc đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

T. Giám đốc Nguyễn Tân Lộc ( Trái ) và Giám đốc San Miguel trong buổi lễ 
khai mạc 
Giải Vô địch Quốc Gia - Đồng Nai 2007 tranh Cúp San Miguel - Tân Lộc


Bàn Billiards TÂN LỘC đã được các cơ thủ nổi tiếng trong và ngoài nước sử dụng khi thi đấu như Efren "Bata" Reyes, Ronato Alcano, Lương Chí Dũng,...Ngoài ra, Công ty TÂN LỘC rất hân hạnh là nhà tài trợ cho các giải thi đấu lớn trong nhiều năm liền như Giải Vô địch Tp. HCM; giải vô địch Quốc Gia,....Qua đó, bàn Billiards TÂN LỘC đã được khẳng định về chất lượng. 

Do rất am hiểu nghề nghiệp, thị hiếu người dùng, được tiếp cận với những Câu lạc bộ và những trang thiết bị cao cấp ở nước ngoài. Chúng tôi đã sản xuất những mặt hàng phù hợp với kinh tế, khí hậu, và phong cách người chơi Billiards ở Việt Nam; sao cho sản phẩm của Billiards TÂN LỘC có thể đáp ứng được nhu cầu của người chơi ở mọi  thành phần.


T. Giám đốc Nguyễn Tân Lộc chụp hình lưu niệm với bàn bi da Tân Lộc 
lớn nhất Việt Nam (sản phẩm được làm từ lon bia
 San Miguel )


Chúng tôi luôn biết rằng, sự ủng hộ tin tưởng của Quý khách hàng là tài sản vô giá đối với Billiards TÂN LỘC. Vì thế, công ty Tân Lộc luôn nỗ lực không ngừng để cải tiến sản phẩm và dịch vụ; chú trọng xây dựng các chính sách chăm sóc khách hàng, mang lại những ưu đãi có giá trị thiết thực để luôn làm hài long khách hàng ở mức cao nhất.

Một lần nữa, Billiards TÂN LỘC xin được cám ơn Quý khách hàng đã không ngừng tín nhiệm ủng hộ sản phẩm của Billiards TÂN LỘC trong suốt thời gian qua. 

Chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý chân thành từ Quý khách hàng để Billiards TÂN LỘC phục vụ tốt hơn.

Trân trọng kính chào.

Ban bi lac
Ban bi lac