Trang chủ   |   Nhân vật & Sự kiện

Nhân vật & Sự kiện

Shaun Murphy: Giấc mơ đã thành hiện thực

ĐKVĐ UK Championship trả lời phỏng vấn cho biết việc giành cả 2 danh hiệu cao quý nhất trong làng snookers (World Championship và UK Championship) là giấc mơ của anh từ tấm bé.

Năm 2005, Murphy lần đầu giành chức vô địch World Championship. Từ đó tới nay đã 3 năm, tay cơ người Anh chưa giành thêm một danh hiệu nào lớn. Nhưng cuối tuần qua, Murphy đã bổ sung vào bộ sưu tập của mình thêm UK Championship.


Với việc giành được 2 chức vô địch được coi là danh giá nhất trong hệ thống snookers thế giới, Murphy cho biết anh đã hoàn tất giấc mơ từ khi còn bé. Bên cạnh đó, Murphy cũng gia nhập số ít những tay cơ trên TG đoạt cả World Championship và UK Championship. 

Tôi đã VĐTG và mới đây là giành thêm UK Championship, 2 giải đấu snookers lớn nhất thế giới. Hy vọng tôi sẽ giành thêm nhiều danh hiệu nữa trong sự nghiệp. Tuy nhiên kể cả trong trường hợp ngược lại, tôi cũng vẫn hạnh phúc với những gì mình đã làm được.

Đây là giấc mơ của tôi từ khi còn bé. Tôi luôn mơ được giành chiến thắng tại UK Championship và được khắc tên mình lên chiếc cúp. Và giờ thì nó đã thành hiện thực. Kể cả bạn có nhiều tiền cũng không thể mua được danh hiệu

Ban bi lac
Ban bi lac