Trang chủ   |   Tin tức

Tin nổi bật

Tin tức

Giải Billiards& Snooker các tay cơ xuất sắc toàn quốc

Nhà vô địch thế giới Ronato Alcano tham gia 
  thi đấu trên bàn billiards TÂN LỘC


Giải Billiards & Snooker các tay cơ xuất sắc tòan quốc-Cúp San Miguel Tân Lộc, với sự tham dự của 51 cơ thủ hàng đầu Việt Nam đã khởi tranh ngày hôm qua 18-12 tại NTĐ Nguyễn Tri Phương (Đà Nẵng).

Các tuyển thủ quốc gia vừa tham dự Asian Games 15 như Lương Chí Dũng, Dương Anh Vũ, Lý Thế Vinh, Nguyễn Thanh Nam, Nguyễn Thanh Long... đều có mặt tham dự giải.

Đặc biệt, tại giải năm nay, BTC còn mời nhà vô địch thế giới nội dung pool 9 bi Ronato Alcano (Philippines) đến dự khán với tư cách Đại sứ thương hiệu cho San Miguel beer (nhà tài trợ cho giải năm nay) và thi đấu giao hữu cùng các tay cơ Việt Nam trong ngày khai mạc giải.

Có lẽ, do chưa kịp làm “nóng”, nên ngay ở trận đầu tiên, Alcano đã có nhiều đường cơ không chuẩn và thất thủ 1-3 trước tay cơ không tên tuổi Hồ Quảng Tín của đội chủ nhà Đà Nẵng.

Tuy nhiên, ở 2 trận đấu sau, Alcano đã lấy lại thể diện và đẳng cấp vượt trội của nhà vô địch thế giới bằng cách dễ dàng vượt qua VĐV số 1 Việt Nam Lương Chí Dũng ( Hà Nội) và Bùi Dương Thái Châu (TPHCM) với các tỷ số lần lượt 3-1 và 3-0. Giải diễn ra đến hết ngày 25-12. Kết quả một số trận đấu trong ngày 18-12:

-Snooker: Phạm Văn Hưng (Đà Nẵng)-Nguyễn Trung Kiên (Hà Nội) 2-0.

-Pool 8 bi: Nguyễn Anh Tuấn (Hà Nội)-Nguyễn Thành Nam (Hà Nội) 7-4, Lê Quang Trung (Hà Nội)-Võ Nguyên Bảo (Đà Nẵng) 7-1), Lương Chí Dũng (Hà Nội)-Nguyễn Mạnh Tùng (Hà Nội) 7-3.

-Carom 3 băng: Dương Anh Vũ (TPHCM)-Lê Chí Đạt (Cần Thơ) 30-28, Nguyễn Hồng Huy (Bình Dương)-Mã Minh Cẩm(TPHCM) 10-30. 

Ban bi lac
Ban bi lac